Câu hỏi thường gặp

Tôi vào website của Decor Thành công để tìm cho mình một thiết kế nội thất đẹp, hiện đại cho ngôi nhà mới của mình, các thiết kế và sản phẩm nội thất ở đây rất đẹp, tôi rất thích nhưng không biết giá sản phẩm như thế nào, liệu có phù hợp với khả năng tài chính những khách hàng có thu nhập trung bình thấp như tôi hay không?

Thực tế, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và trực tiếp tư vấn mẫu nhà đơn giản và những chất liệu sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính. Quý khách vui ḷòng liên hệ số Hotline: 0901.931.819 - 0977 367 906 hoặc trực tiếp tại 9 đường số 2, Hưng Gia 1, Phường Tân Phong, Quận 7 để được tư vấn miễn phí.

Giá thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Giá thiết kế của Decor Thành Công thường giao động từ 100.000VNĐ/M2 đến 120.000VNĐ/M2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn chọn. Tuy nhiên, Decor Thành Công sẽ có các chương trình áp dụng cho khách hàng thi công nội thất như: giảm 50% hoặc 100% giá thiết kế tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi.

Tôi chỉ có nhu cầu thiết kế, không có nhu cầu thi công có được không?

Decor Thành Công vừa là thiết kế vừa là thi công, nhưng nếu Quý khách hàng chọn một dịch vụ bất kỳ thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ hạng mục Quý khách chọn. Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế và mang lại bản vẽ ưng ý cho khách hàng. 

Nếu chúng tôi sử dụng thiết kế của Decor Thành Công và thuê một bên khác để thi công có được không?

Quý khách có thể lựa chọn. Tuy nhiên, Decor Thành Công sẽ không đảm bảo chất lượng công trình nhận được sẽ giống 100% bản vẽ 3D, bởi vì chúng tôi không kiểm soát được các sản phẩm và chất liệu nội thất mà đơn vị khác sẽ sử dụng cho căn hộ của Quý khách.

Tôi đã tìm hiểu qua rất nhiều công ty nội thất khác và thấy chế độ bảo hành của Decor Thành Công rất tốt tuy nhiên tôi cũng đang rất băn khoăn về chất liệu, cũng như giá thành của công ty. Với giá thành như hiện nay liệu công ty có đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng như chúng tôi không ạ?

Công ty chúng tôi luôn đặt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG lên làm đầu, chính vì thế Decor Thành Công khẳng định những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt chuẩn 100% về chất lượng. Quý khách hàng thân mến giá thành của các sản phẩm nội thất tại Decor Thành Công luôn mềm hơn giá thị trường bởi vì chúng tôi có nhà xưởng, không qua bất kì trung gian nào nên giảm được rất lớn lượng chi phí sản xuất sản phẩm. Mong muốn của chúng tôi là phục vụ hết mình để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích tối đa khách hàng.

 
Liên hệ