Giới thiệu nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất gỗ của Decor Thành Công tọa lạc tại số 2/2,ấp 2, Xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh với quy mô gần 1.000 m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.Nằm trên địa phận thuộc Xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao. Một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho xưởng sản xuất của Decor Thành Công có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất.

Xu hướng lựa chọn của người dân chuyển sang căn hộ mang tính tiện nghi cao thì những yêu cầu công năng nội thất  thông minh xứng tầm phong cách hiện đại. Bắt kịp xu thế đó, Decor Thành Công đã mạnh dạn tìm ra những giải pháp  đầu tư máy móc trang thiết bị tối tân nhằm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất ưng ý với độ tinh xảo cao trong từng góc cạnh.Các loại vật liệu thường được xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất thi công gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kểt hợp các loại vật liệu khác. Các loại gỗ tự nhiên thường được xưởng sử dụng bao gồm: Gỗ sồi, tần bì, xoan đào, dổi, căm xe, lim, gụ, trắc, hương,… Gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các loại: Veneer, MFC, MDF, Laminate kết hợp với các vật liệu Inox, Alu, Kính, đá,…

Với lực lượng nhân công đông đảo cùng với sự chú tâm vào chất lượng sản phẩm nên Decor Thành Công thường xuyên bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề, bố trí và sắp xếp hợp lý, tăng cường công tác quản lý để kịp tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng yêu cầu.

Do đó, xưởng sản xuất của Decor Thành Công đã đạt được những kết quả khả quan và được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Hãy đến với Decor Thành Công để có một không gian nội thất sáng tạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý khách.
 
Liên hệ