Tư vấn thiết kế Nội - Ngoại thất

Để Quý khách hàng dễ hình dung và nắm rõ những bước tiến hành thiết kế nội thất, Decor Thành Công sẽ đem đến cho các gia chủ một quy trình làm việc rõ ràng, nhanh gọn nhằm đem đến một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi


Bước 1: 
Chuyên viên tư vấn Decor Thành Công sẽ tiếp nhận các thông tin, hạng mục cần thực hiện thông qua các kênh:
HOTLINE/Zalo: 0977367906 hoặc 0901931819
Email: noithatthanhcong1986@gmail.com

Bước 2: Nhân viên kinh doanh và Chuyên gia thiết kế sẽ lên lịch hẹn để khảo sát thực tế, sau đó trao đổi cụ thể hơn về cách bố trí nội thất hợp lý, vật liệu, phụ kiện,...phù hợp nhất với ngôi nhà của Quý khách và xây dựng dự toán trọn gói những hạng mục cần thực hiện.
Quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi ghé qua văn phòng của Decor Thành Công với một số loại vật tư/vật liệu thực tế như ván, rèm, vải,.....

Bước 3: Sau khi Quý khách đồng ý với các phương án triển khai thực tế dựa trên bản thiết kế sơ bộ, hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Quý khách đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thiết kế để chúng tôi triển khai bản vẽ 3D.

Bước 4: Bộ phận thiết kế triển khai bản vẽ 3D dựa trên bản vẽ sơ bộ các vị trí nội thất để Quý khách dễ hình dung tổng thể của căn hộ/ngôi nhà. Sau đó, bản vẽ 3D này sẽ gửi đến Quý khách để cùng chúng tôi bổ sung và chỉnh sửa cho các hạng mục được bố trị hợp lý.

Bước 5: Cuối cùng, khi Quý khách đã ký duyệt trên bản vẽ 3D, bộ phận thiết kế triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D để chuẩn bị cho quy trình sản xuất thi công nội thất.

 
Liên hệ