Quy trình giám sát và thi công

Nhằm tạo điều kiện cho các gia chủ có thể kiểm soát tiến độ thực hiện thi công, cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ sản phẩm. Decor Thành Công gửi đến Quý khách quy trình giám sát thi công nội thất khép kín, chuyên nghiệp, để chúng tôi tự tin cam kết hoàn thiện thi công nội thất đúng tiến độ.Bước 1:
 Nhân viên kinh doanh xây dựng dự toán trọn gói thi công nội thất của căn hộ/ngôi nhà của Quý khách dựa trên bản vẽ thiết kế đã thống nhất.  Và chúng tôi sẽ đồng hành và tư vấn cho Quý khách các phương án lựa chọn vật liệu cách thức thi công để ký hợp đồng thi công. 

Bước 2: Ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành đo kích thước thực tế chính xác nhất và điều chỉnh lại bản vẽ nếu có sai lệch. Sau đó, hệ thống xưởng tiến hành sản xuất nội thất dựa trên bản vẽ 2D đã được Quý khách đồng ý.

Bước 4: Nhân viên tại xưởng sẽ kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, đóng gói thành phẩm nội thất thật kỹ và vận chuyến đến công trình để tiến hành lắp đặt hoàn thiện..

Bước 5: Sau khi hoàn thiện thi công đúng như bản vẽ, Decor Thành Công sẽ kiểm tra lại số lượng, kích thước, vệ sinh công nghiệp, tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

Liên hệ