Về Decor Thành Công

Công ty TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT THÀNH CÔNG (DECOR THÀNH CÔNG) hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất ở Tp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp dựa trên mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói.
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất DECOR THÀNH CÔNG đã và đang mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế  nội thất căn hộ/nhà phố theo phong cách hiện đại. Đặc biệt, đến với DECOR THÀNH CÔNG, khách hàng sẽ được tư vấn những công năng nội thất phù hợp với căn hộ và mong muốn của khách hàng cũng như tiết kiệm được tối đa về tài chính.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng, DECOR THÀNH CÔNG sẽ định hướng qua các dự án thiết kế, thi công nổi bật cùng những xu hướng mới nhất . Và muốn hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy, chính chúng tôi sẽ phải là những người đi đầu trong việc xây dựng những “chuẩn mực” trong quá trình hoạt động.
Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt.CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một không gian sống, làm việc thân thiện với chi phí phù hợp nhất. Tính năng động và sáng tạo cùng với tính tinh tế trên từng thiết kế cộng với quá trình thi công tỉ mỉ, quản lý chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cam kết với Khách hàng. 
Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:
  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THIẾT KẾ VÀ KINH DOANH
Hơn 8 năm qua, DECOR THÀNH CÔNG đã đồng hành hơn 500 khách hàng và nhận về cho mình những phản hồi tích cực từ khách hàng, đây chính là động lực rất lớn để phát triển hơn. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, cho nên luôn mang đến ý tưởng sáng tạo được đổi mới liên tục trong từng căn hộ thực tế.
Với sự nỗ lực của đội ngũ, DECOR THÀNH CÔNG mong muốn rằng khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời với căn hộ có thiết kế tốt nhất và có tính nhân văn, tạo ra được những giá trị cao cho cuộc sống.
Những thành viên tìm kiếm khách hàng, tư vấn chi tiết và báo giá thi công, đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng trong suốt một khoảng thời gian thi công cho đến khi hoàn thành căn hộ. Đây là bộ phận tiếp cận với khách hàng đầu tiên và thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của nhân viên công ty.
Các thiết kế đẹp và làm việc chăm chỉ để có những thiết kế căn hộ 3D ấn tượng và làm hài lòng khách hàng thì đó chính là bộ phận thiết kế. Để thực tiễn hóa các mong muốn của khách hàng thành một bức vẽ hoàn hảo từng món nội thất sắp xếp trong căn hộ đẹp và đầy tính công năng sử dụng là những ý tưởng và lao động trí óc không ngừng nghĩ của một kiến trúc sư.  
Đội giám sát và thi công phải đảm bảo được tiến độ làm việc, hoàn thành đúng hạn, xem xét các vật liệu, màu sắc có đạt đúng tiêu chuẩn theo đúng bản vẽ 3D và 2D, đây cũng là đội ngũ làm việc như những chú ong xây tổ nhằm mang đến cho khách hàng một căn nhà ấm cúng và bền chắc.


 
HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG  
Với diện tích gần 1.000m2 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về sản xuất đồ gỗ của DECOR THÀNH CÔNG luôn đặt ra mục tiêu tỉ mỉ và tâm huyết vào từng góc cạnh của sản phẩm. 


 
Liên hệ