Giám đốc Decor Thành Công gửi lời chúc đến quý khách hàng nhân dịp 20-10 ngày phụ nữ Việt Nam

Tin thị trường 19-10-2020 10:24:18 AM 0/5 (0 votes)
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020
Từ cổ chí kim, những người phụ nữ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, là những người vợ hiền, dâu thảo không chỉ chăm lo cho hạnh phúc gia đình mà còn đóng góp công sức cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Chính vì vậy, Bác Hồ chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm làm ngày truyền thống để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, trung hậu, bất khuất, đảm đang”.
Nhân dịp đặc biệt này,giám đốc của Decor Thành Công có lời chúc xin gửi tới những khách hàng xinh đẹp của chúng tôi:
 “Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ là một nửa của thế giới lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống” là động lực để chúng tôi phấn đấu chở che mỗi ngày.Mỗi lời chúc ngày 20 tháng 10 đều là những món quà tinh thần nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Một năm chỉ có một ngày, vậy thì mọi người còn ngần ngại gì mà không gửi những lời chúc đầy tình cảm chân thành và yêu thương tới những người phụ nữ, nhưng bóng hồng cần nâng niu trong cuộc đời mỗi người. Hãy để ngày 20/10 mãi là ngày của yêu thương và phụ nữ sinh ra cũng là để yêu thương và trân trọng mà. Những lời chúc xuất phát từ trái tim người gửi đầy nồng ấm sẽ làm cho những ngày thu tháng 10 thêm ấm áp và tươi đẹp. Các bạn đừng ngần ngại chia sẻ những cảm xúc và khoảnh khắc tuyệt với đó nhé!
 
                                                                                                                                       Giám đốc
                                                                                                                          HUỲNH THANH TÙNG
                                                                                                                                        (Đã kí)
 

Thông tin khác

Quạt trần trong thiết kế nhà ở

Quạt trần trong thiết kế nhà ở

Decor Thành Công Tin thị trường
Quạt trần có lịch sử du nhập vào nước ta từ hàng trăm năm nay. Trong rất nhiều các biệt thự cổ, quạt trần được sử dụng rất phổ biến vừa là phương tiện làm mát, vừa là đồ trang trí. Những chiếc quạt trần cổ nổi tiếng như Marelli vẫn còn được sử dụng đến ngày hôm nay với vẻ đẹp thu hút rất nhiều nhà sưu tập.
Liên hệ